Bàn thờ chúa

Trong không gian thờ phụng của người công giáo nói chung và đạo thiên chúa nói riêng thì bàn thờ thiên chúa luôn là món đồ thờ phùng quan trong được đặt tại những vị trí quan trọng của ngôi nhà và mang đầy tâm tình của người con thiên chúa. Vậy làm sao có thể chọn mua cho gia đình mình một bộ bàn thờ thiên chúa đẹp phù hợp thì tronghie viết sau chúng ta cùng đi tìm hiểu một số điểm sau.

Địa chỉ bán mẫu kệ bàn thờ thiên chúa đẹp tại Hà Nội uy tín

Bạn mong muốn tìm được một bộ bàn thờ đẹp cho gia đình vậy một bàn thờ thiên chúa được coi là đẹp gồm có những yếu tố nào.

1. Mẫu mã, kiểu dáng bàn thờ thiên chúa có những loại nào 

để cho tiện việc phân loại và hình dung về các mẫu bàn thờ thiên chúa thông dụng hiện nay. nội thất duong gia xin đưa ra một số mẫu cũng như việc phân loại mẫu mã, kiểu dáng bàn thờ thiên chúa như sau. 

mẫu tòa gỗ thiên chúa 3 ngôi sơn son thiếp vàng

mẫu tòa gỗ thiên chúa 3 ngôi sơn PU

mẫu tòa gỗ thiên chúa 1 ngôi sơn son thiếp vàng

mẫu tòa gỗ thiên chúa 1 ngôi sơn pu

mẫu bàn thờ thiên chúa hiện đại

 

2. Kích thước bàn thờ thiên chúa bao nhiêu thì phù hợp

để có thể phù hợp với nhiều không gian phòng thờ của các mẫu nhà khác nhau như nhà chung cư, nhà phố, nhà biệt thư, nhà 3 gian thì với mỗi không gian và vị trí khác nhau sẽ có mẫu kích thước bàn thờ phù hợp để không cảm thấy chật trội ảnh hưởng tới không gian ngôi nhà mà còn toát nên vẻ đẹp tôn nghiêm uy nghi gia phong của mỗi gia đình. Sau đây là một số kích thước mẫu bàn thờ thông dụng

3. Chất liệu bàn thờ thiên chúa bằng gỗ gì thì tốt

Bàn thờ là nơi thể hiện sự tôn nghiêm với thiên chúa thường được đặt ở vị trí quan trọng trong ngôi nhà ít khi di chuyển hay tháo đi. chính vì vậy một bộ bàn thờ thiên chúa cần có được làm bằng loại gỗ tốt để tranh co ngót cong vênh hay bị mối mọt làm hư hỏng trong quá trình sử dụng. Một số loại gỗ hay được dùng làm bàn thờ như sau

- Mẫu bàn thờ thiên chúa gỗ Pơmu

-  Mẫu bàn thờ thiên chúa gỗ dổi

-  Mẫu bàn thờ thiên chúa gỗ gụ

-  Mẫu bàn thờ thiên chúa gỗ mít

4. Địa chỉ bán bàn thờ thiên chúa đẹp tại Hà Nội

Với tâm tình là người con thiên chúa nội thất dương gia mong muốn đẹp đến mọi gia đình công gia mẫu bàn thờ đẹp phù hợp với nhu cầu cũng như phong tục của người việt thể hiện sự tôn nghiêm với thiên chúa. Nội thất dương gia là địa chỉ uy tin bán bàn thờ thiên chúa tại Hà Nội.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: