Bàn thờ công giáo 1 ô 4 cột

1₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Bàn thờ công giáo được làm bằng chất liệu gỗ dổi tự nhiên đã trải qua quá trình sấy khô nên không bị cong vênh, mối mọt. Sản phẩm được hoàn thiện bằng sơn dầu loại tốt...

Bàn thờ công giáo được làm bằng chất liệu gỗ dổi tự nhiên đã trải qua quá trình sấy khô nên không bị cong vênh, mối mọt. Sản phẩm được hoàn thiện bằng sơn dầu loại tốt nhất hiện nay, trải qua thời gian sử dụng cũng không bị bay hay phai màu như nhưng loại sơn kém chất lượng. Sản phảm có độ bền đẹp cao tồn tại theo năm tháng

Bàn thờ công giáo 1 ô 4 cột

Bàn thờ gia đình công giáo 1 ô 4 cột sơn son thiếp vàng

1. Thông tin bàn thờ công giáo

  • Kiểu bàn thờ                   : Tòa thờ gỗ 1 ô 4 cột sơn son thiếp vàng
  • Kích thước bàn thờ        : Dài 95cm - Cao 150cm
  • Chất liệu gỗ làm bàn thờ: Gỗ dổi tự nhiên sơn son thiếp vàng

Nhận ship hàng tới tất cả các tỉnh 63 tỉnh thành cả nước

2. Lý do nên chọn mua bàn thờ gỗ công giáo của chúng tôi

  • Mẫu mã đa dạng phong phú: với mỗi không gian ngôi nhà bạn sẽ được tư vấn những mẫu mã kích thước phù hợp với không gian. làm sao để bàn thờ là nới thờ phụng thiên chúa nhưng vẫn phải phù hợp nhất (có nhiều kích thước sản phẩm khác nhau)
  • Sản phẩm chất lượng cao: sản phẩm bàn thờ công giáo được sử dụng những loại gỗ tốt như: gỗ powmu, gỗ dổi, gỗ mít, gỗ gụ ...vvv đây là nhưng loại gỗ thường hay được sử dụng trong làm đồ thờ do có chất lượng tốt rất phù hợp trong làm đồ thờ phụng.
  • Thẩm mỹ cao: sản phẩm được chế tác chạm khắc đường hoa văn đẹp tinh sảo. sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi đến tay khách hàng.
  • giá thành hợp lý: Với tâm tình là người con thiên chúa chính vì vậy đơn giá của chúng đưa ra luôn luôn phù hợp với sản phẩm nhất.
  • Bảo hành lâu dài: với chế độ bảo hành 1 năm với các sản phẩm ngoài ra trong quá trình sử dụng chúng tôi còn hỗ trợ hướng dẫn bảo trì sản phẩm.

3. Liên hệ mua bàn thờ công giáo

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: