Xưởng sản xuất kệ gỗ trang trí treo tường bán buôn ở Hà Nội

Kệ gỗ trang trí treo tường dần trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích, với nhưng chiếc kệ nhỏ xinh, nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp thay thế dần các mẫu kệ gỗ nặng nề cồng kềnh chiếm nhiều diện tích và không gian. Nếu bạn đăng quan tâm tới nhưng mẫu kệ treo tường trang trí đẹp thì sau đây là thông tin hữu ích cho bạn.

Xưởng sản xuất bán buôn kệ gỗ treo tường trang trí đẹp đơn giản khác biệt tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có nhiều công ty cũng như các đơn vị cung cấp nhiều mẫu kệ trang trí treo tường với nhiều mức giá, mẫu mã, kiểu dáng bằng các chất liệu khác nhau. Vậy tại sao kệ treo tường lại được yêu thích đến vậy? Dưới đây là một số ưu điểm của kệ gỗ trang trí đẹp

1.Ưu điểm của kệ gỗ trang trí đẹp hiện đại đơn giản.

Ngày nay với hầu hết ngôi nhà được thiết kế vô cùng đơn gian không cầu kỳ nên cũng sẽ không có nhiều không gian cho nhưng bộ tủ kệ cồng kềnh chiếm nhiều diện tích của những căn phòng và lựa chọn giải pháp là mẫu kệ gỗ trang trí lại trở lên hiệu quả không ngờ. Sau đây là một số ưu điểm của kệ gỗ trang trí.

  • Là sản phẩm đơn giản, gọn nhẹ không chiếm nhiều diện tích cũng như không gian do được treo trên tường nhà rất tiếp kiệm diện tích.
  • Tận dụng được tối đa các khoảng trống trên tường ngôi nhà cũng như các hốc mà bạn tưởng chừng không thể làm gì cho đẹp được.
  • Kệ gỗ trang trí tạo ra được vẻ đẹp hiện đại nhưng lại vô cùng đơn giản không quá cầu kỳ như bạn nghĩ.
  • Mang tính thẩm mỹ sáng tạo không gian vì nhưng mẫu kệ của chúng tôi được thiết kế đẹp hiện đại với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước nên phù hợp hết với mọi không gian gia đình.
  • Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp cao cấp đươc hoàn thiện bề mặt bằng sơn cao cấp.

2. Địa chỉ xưởng sản xuất bán buôn bán lẻ kệ trang trí treo tường đẹp tại Hà Nội

Bạn là cửa hàng nội thất hay cửa hàng bán đồ trang trí nội thất đẹp đăng có nhu cầu tìm địa chỉ bán mẫu kệ gỗ trang trí hay chỉ đơn giản bạn muốn trang tri cho những phòng khách hay phòng ngủ gia đình trở nên sinh động đẹp hơn tiện nghi hơn nhờ những mẫu kệ trang trí này.

Nội Thất Ngọc Nam chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ kệ trang trí treo tường đẹp tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm chuyển sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp nên chúng tôi có thể cung cấp nhiều mẫu mã khác nhau, kích thước đa dạng. Được làm từ các loại gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên cao cấp theo đơn đặt hàng. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn xin liên lạc theo số điện thoại sau: 0967926663 để được tư vấn.

3. Giá kệ gỗ trang trí phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nhiều người khi đọc tới đây thường thắc mắc với những mẫu kệ gỗ trang trí đẹp như này thì giá của chúng có đắt lắm không? và bao nhiêu một sản phẩm? Để có thể trả lời câu hỏi này thì Nội Thất Ngọc Nam xin chia se một số thông tin liên quan tới giá kệ trang trí như sau;

  • Giá của kệ gỗ trang trí phụ thuộc vào chất liệu như là; làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp bởi các loại gỗ tự nhiên luôn có giá thành cao hơn các loại gỗ công nghiệp
  • Kích thước kệ gỗ trang trí; đây cũng là yếu tố quan trọng, với nhưng chiếc kệ có kích thước lớn dài rộng thì giá của chúng luôn ở mức cao hơn nhưng sản phẩm có kích thước nhỏ gọn
  • Kiểu dáng thiết kế: kiểu dáng cũng là yếu tố ảnh hưởng tói đơn giá, với nhưng kiểu dáng phức táp cần nhiều thời gian giá thành cũng có tăng đôi chút.

4. Những mẫu kệ gỗ trang trí treo tường đẹp không tốn diện tích

Kệ trang trí treo tường là từ chỉ chung tất các loại mẫu hộc gỗ trang trí còn trên thực tế các mẫu kệ này được phân loại theo một số tên gọi như sau để cho bạn có thể dễ hình dung như sau; kệ trang trí để sách, kệ trang trí để rượu, kệ trang trí để tivi, kệ để hoa trang trí....vvv

Ngoài một số sản phẩm kệ trang trí trên được ứng dụng trong những công việc vị trí hàng ngày thì còn rất nhiều sản phẩm giúp tô đẹp ngôi nhà bạn hơn. Trong bài viết này chúng tôi đã cố gắng tổng hợp các ứng dụng của hộc gỗ trang trí nhưng với một số sản phẩm măng đậm trang điểm cho ngôi nhà. Vì vậy mời các bạn tham khảo lựa chọn các mẫu hộ gỗ trang trí dưới đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: