Xưởng sản xuất kệ gỗ trang trí treo tường tại Hà Nội

Xưởng sản xuất kệ gỗ trang trí treo tường tại Hà Nội

20/03/2019

-

Dương Ngọc Nam

-

0 Bình luận

Xưởng sản xuất kệ gỗ trang trí treo tường tại Hà Nội

Bạn cần trang trí ngồi nhà, hoặc cửa hàng bằng có kệ gỗ treo tường trang trí đẹp đơn gian mang phong cánh hiện đại nhưng chưa biết chọn cho mình mẫu nào hay chất liệu nào phù hợp với từng không gian khác nhau. Nội Thất Ngọc Nam là xưởng xưởng sản xuất kệ gỗ trang trí treo tường tại Hà Nội giá gốc, nhận bán buôn bán lẻ giá tốt.

Xưởng sản xuất kệ gỗ trang trí treo tường tại Hà Nội giá gốc đảm bảo chất lượng mẫu mã

Là xưởng sản xuất nội thất có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp nên chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn các kệ gỗ trang trí treo tường theo đơn đặt hàng ngoài các mẫu có sản hiện nay của chúng tôi, bạn có thể tự đặt hàng theo yêu cầu cũng như mẫu mã bạn đưa ra chúng tôi luôn đảm bảo mẫu mã cúng như chất lượng tốt nhất so với các đơn vị khác.

1. Kệ gỗ trang trí treo tường được làm bằng gỗ nào hiện nay?

Do hiện nay có nhiều loại gỗ khác nhau nên Nội Thất Ngọc Nam xin đưa ra phân loại một số chất liệu cũng như các loại gỗ khác nhau như sau đây:

1.1 Kệ gỗ trang trí bằng gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên vẫn luôn là loại gỗ được ưu tiên sử dụng lựa chọn trong việc trang trí nội thất, sản xuất các hộc gỗ trang trí treo tường, bởi gỗ tự nhiên luôn có chất lượng gỗ tốt, màu sắc tự nhiên đẹp phù hợp với nhiều không gian gia đình trở nên ấm cúng tự nhiên. Hiện nay các hộc gỗ trang trí tại Việt Nam thường được làm bằng các loại gỗ công nghiệp bởi chúng có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Gỗ tự nhiên sử dụng dụng trong sản xuất hộc gỗ trang trí có một số loại gỗ phổ biến như sau: Gỗ sồi nga tự nhiên, gỗ thông tự nhiên, gỗ keo tự nhiên, gỗ cao su...vvv

1.2 Kệ gỗ treo tường bằng gỗ công nghiệp

Ngày nay các hộc gỗ hay kệ gỗ trang trí treo tường thường được sử dụng bằng các loại gỗ công nghiệp MDF cao cấp nhằm giảm giá thành sản phẩm. Đây là loại gỗ công nghiệp cao cấp thường được sử dụng trong sản xuất nội thất, ngày càng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như làm các hộc gỗ trang trí rất đẹp mà lại phù hợp với các không gian hiện đại.

Vậy gỗ công nghiệp trong sản xuất kệ gỗ trang trí treo tường có những loại như sau; gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ sơn, gỗ MDF phủ melamine...vvv

2. Địa chỉ uy tín chuyên sản xuất kệ gỗ treo tường trang trí tại Hà Nội 

Nội Thất Ngọc Nam có xưởng sản xuất riêng nên nếu bạn muốn tìm một đơn vị chuyên sản xuất cúng cấp các sản phẩm gỗ trang trí treo tường tại Hà Nội thì bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp, với thế mạnh của chúng tôi có thể cung cấp số lượng hàng lớn với đơn giá tốt nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm tốt.

Nội Thất Ngọc Nam hiện nay chỉ có nhà xưởng duy nhất tại; Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội. Nhận thiết kế sản xuất các đơn đặt hàng kệ gỗ trang trí treo tường với nhiều mẫu mã cúng như kích thước theo yêu cầu của từng đơn hàng khác nhau

3. Lý do nên chọn Kệ gỗ trang trí giá rẻ chỉ có ở Nội Thất Ngọc Nam

Kệ gỗ trang trí cũng được sản xuất bằng nhiều loại gỗ cũng như chất liệu khác nhau như các loại gỗ tự nhiên đến các loại gỗ công nghiệp. Kích thước của mỗi sản phẩm là cũng không giống nhau chính vì vậy ở đây sẽ không có đơn giá cụ thể trong phần này. Sau đây là một số lý do bạn nên chọn kệ gỗ trang trí của chúng tôi.

- Giá sản phẩm của chúng tôi luôn luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Do có xưởng sản xuất trực tiếp nên giá chúng tôi đưa ra luôn là rẻ nhất hiện nay.

- Miễn phí thiết kế nếu như bạn muốn thiết kế theo từng không gian riêng của bạn.

- Sản phẩm sử dụng loại gỗ đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã đẹp nhất.

- Là xướng sản xuất trực tiếp nên giá sản phẩm luôn là tốt nhất hiện nay.

- Sử dụng đa dạng các loại gỗ trong sản xuất tạo ra nhiều mẫu mã đẹp phù hợp.

- Bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu của từng không gian gia đình riêng biệt.

4. Hướng dẫn lắp đặt hộc gỗ, kệ gỗ trang trí mà ai cũng có thể làm được

Với các bạn ở xa việc mua sản phẩm được chuyển hàng về tận nhà nhưng vì khoảng các địa lý khá xa chúng tôi không thể trực tiếp lắp đặt sản phẩm được. Chính vì vậy để cho mọi người cũng có thể lắp đặt sản phẩn kệ gỗ, hộc gỗ trang trí được dễ dàng chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn lắp đặt như sau;

Bảng hướng dẫn lắp đặt kệ trang trí treo tường 

Bảng hướng dẫn lắp đặt kệ trang trí treo tường 

4. Mẫu kệ trang trí treo tường tại Hà Nội đẹp ấn tượng không thể bỏ qua

Hiện nay các mẫu mã kệ gỗ trang trí treo tường cũng khá là đa dạng và phong phú với nhiều màu sắc khác nhau. Nhằm giúp cho các bạn dễ hình dung về sản phảm kệ gỗ trang trí treo tường đẹp sau đây là một số mẫu kệ gỗ trang trí treo tường của chúng tôi.

Liên hệ mua kệ gỗ trang trí

popup

Số lượng:

Tổng tiền: