Mẫu tủ bếp Melamine giá rẻ, bền đẹp nhiều người sử dụng

Tủ bếp Melamine là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng cũng có nhiều ưu điểm nhữ mẫu mã đẹp, giá cả phù hợp, đáp ứng được hầu hết công năng của một bộ tủ bếp hiện đại. Trong phần bài viết sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu những thông tin liên quanvề mẫu tủ bếp Melamine giá rẻ.

Ưu điểm của tủ bếp Melamine giá rẻ là gì? Tủ bếp Melamine có bền không?

+ Tủ bếp Melamine là mẫu tủ bếp có giá thành rẻ hơn nhiều so với các mẫu tủ bếp Acrylic, Laminate

+ Mẫu mã tủ bếp Melamine giá rẻ nhưng lại đa dạng phong phú rất dễ lựa chọn

+ Tủ bếp Melamine có bề mặt nhẵn bóng nên dễ dàng lau chùi chống xước

+ Tủ bếp Melamine có code chống ẩm bền tron nên phù hợp làm tủ bếp và chống mối mọt tốt.

+ Độ bền của tủ bếp Melamine trung bình khoảng 10 năm

+ Tủ bếp Melamine không bị cong vênh hay nứt nẻ trong quá trình sử dụng

Với câu hỏi ""Tủ bếp Melamine có bền không"" Nội Thất Ngọc Nam xin được trả lời như sau. Đây là mẫu tủ bếp có thể coi là có độ bền trung bình trong thời gian khoảng 10 năm sử dụng hoặc còn tùy thuộc và cách người sử dụng.

>>> Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về mẫu tủ bếp có độ bền cao hơn và mẫu mã đẹp hơn thì bạn nên tìm hiểu ""mẫu tủ bếp Acrylic"" của chúng tôi.

 

Giá mẫu tủ bếp Melamine hiện nay là bao nhiêu?

Tủ bếp Melamine là mẫu tủ bếp giá rẻ nên được rất nhiều người quan tâm sử dụng, nếu bạn có nhu cầu tham khảo báo giá tủ bếp Melamine của chúng tôi thì sau đây là bảng báo giá chi tiết tủ bếp Melamine giá rẻ.

BÁO GIÁ MẪU TỦ BẾP MELAMINE GIÁ RẺ

 

Lưu ý với báo giá mẫu tủ bếp Melamine:

  • Gía tủ bếp Melamine trên được tính theo mét dài kép, với cách tính như trên là đã bao gồm có cả đơn giá của 1 mét tủ bếp dưới và 1 mét của tủ bếp trên rùi.
  • Nếu như bạn ở nhà chung cư hoặc bạn muốn làm tủ bếp kịch trần nhà thì phần đó được tính phát sinh thêm. để có đơn giá phần tủ bếp cao kịch trần tính thêm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá chính xác nhất.
  • Giá tủ bếp trên chưa có bao gồm mặt đá bàn bếp, mặt kính ốp tường bếp, phụ kiện giá bát inox, giá xoong nồi, giá cài dao thớt, chậu vòi bếp.
  • Giá trên dành cho tủ bếp có kích thước tiêu chuẩn như sau: Tổng chiều cao tủ bếp (từ đáy đến phào trang trí) là 220cm. Tủ bếp trên cao 80cm, sâu 35cm tính cả mặt cánh tủ bếp. Tủ bếp dưới cao từ 81cm – 86cm, sâu 55cm cả mặt cánh tủ bếp. khoảng cách giữa tủ bếp dưới và tủ bếp trên là 60cm - 65cm.

Ở đâu đóng tủ bếp Melamine giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng 

Tuy đây là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng khi đóng tủ bếp Melamine vẫn cần được đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm cần đẹp cũng như chất lượng cần tốt để có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Nội Thất Ngọc Nam chuyên đóng tủ bếp Melamine giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Nếu bạn có nhu cầu làm tủ bếp Melamine của chúng tôi xin vui lòng liên hệ được được tư vấn chất liệu mẫu mã giá cả hợp lý nhất.

  • Tất cả tủ bếp Melamine của chúng tôi đều được làm bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm, bề mặt được phủ một lớp Melamine chống trầy xước trong quá trình sử dụng.
  • Tủ bếp Melamine được do đạc thiết kế chuẩn theo từng không gian phòng bếp gia đình khác nhau.
  • Tất cả các khoang tủ được thiết kế lắp đặt phụ kiện tủ bếp cũng như thiết bị nhà bếp hợp lý nhất có thể.
  • Trong quá thiết từ khi thi thiết kế đến sản xuất và đặt đều được giám sát chi tiết cận thận.

Những mẫu  thiết kế tủ bếp Melamine đẹp hiện đại phù hợp mọi nhà

Để có thể minh họa rõ nhất về các mẫu tủ bếp Melamine giá rẻ của chúng tôi thì những mẫu tủ bếp Melamine sau đây kèm theo đơn giá được mô ta chi tiết nhất trong các phần dưới để để bạn có thể dễ dàng tham khảo. 

Tất cả các mẫu tủ bếp của chúng tôi dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo cho các mẫu mã tủ bếp, còn trên thực tế tất cả các mẫu tủ bếp Melamine cần có bản vẽ cũng như bản thiết kế chi tiết theo từng không gian khác nhau.

>>> Xem thêm những công trình tủ bếp đã được thi công với những hình ảnh thực tế của chúng tôi sau đây: https://www.noithatngocnam.com/tu-bep-thi-cong

popup

Số lượng:

Tổng tiền: