Tủ bếp Quảng Ninh đẹp giá rẻ đảm bảo chất lượng 100%

Tủ bếp Quảng Ninh đẹp giá rẻ đảm bảo chất lượng 100%

13/03/2019

-

Dương Ngọc Nam

-

0 Bình luận

Tủ bếp Quảng Ninh đẹp giá rẻ đảm bảo chất lượng 100%

Tại Quảng Ninh hoặc các địa phương khác trong tỉnh bạn đang có nhu cầu làm tủ bếp đẹp nhưng còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại tủ như thế nào cho hợp không gian gia đình nhưng vẫn đảm bảo bền đẹp và giá cả hợp lý. Nội thất Ngọc Nam sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết  tất cả những băn khoăn đó.

Địa chỉ đóng tủ bếp tại Quảng Ninh giá rẻ đảm bảo chất lượng 100%

I. Tủ bếp Quảng Ninh chuyên nghiệp giá rẻ chỉ có tại Nội Thất Ngọc Nam

Nội Thất Ngọc Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt tủ bếp tại Hạ Long -Quảng Ninh chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những mẫu tủ bếp đẹp có giá hợp lý nhất qua số điện thoại 0967926663 hoặc xem trực tiếp tại website https://www.noithatngocnam.com

Tủ Bếp Ngọc Nam luôn là địa chỉ thiết kế lắp đặt tủ bếp chuyên nghiệp, thi công đúng chất liệu, chất lượng và cam kết giao hàng đúng ngày, lắp đặt với mức giá chuẩn nhất thị trường cùng chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất thị trường với cam kết sau:

 • Tư vấn thiết kế bán hàng cận thẩn, chi tiết. Miễn phí đo đạc tại công trình, thiết kế 2D, 3D miễn phí (Nhiều khách hàng thường lo nắng tại các tỉnh khi thi công tủ bếp của các đơn vị tại Hà Nội sẽ gặp khó khăn khi đo đạc tư vấn. Bạn khong cần lo ngại điều đó bởi độ ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận công trình khảo sát đo đạc thực tế tại công trình tư vấn về vật liệu cũng như phụ kiện cho khách hàng)
 • Giá sản phẩm tủ bếp luôn tốt nhất trên thị trường so với chất lượng sản phẩm tại Quảng Ninh.
 • Bảo đảm 100% sản phẩm theo đúng như hợp đồng, Cam kết sử dụng phụ kiện theo đúng như yêu cầu.
 • Vận chuyển lắp đặt với chi phí thấp nhất. Đối với khách hàng tại các tỉnh chi phí vận chuyển là 15k / 1 km
 • Mua thiết bị nhà bếp và phụ kiện inox tủ bếp được chiết khấu cao tới 35%. (bởi nội thất ngọc nam là đại lý của nhiều hãng thiết bị cũng như phụ kiện cao cấp được chiết khấu cao nhất)

 

II. Báo giá tủ bếp giá rẻ tại Hạ Long - Quảng Ninh đảm bảo chất lượng

Bạn đăng tham khảo các mức giá giữa các đơn vị làm tủ bếp nhằm lựa chọn cho mình nhưng mẫu tủ bếp đẹp phù hợp với nhưng tiêu chsi cúng như mức giá sản phẩm đưa ra. Với mong muốn đưa sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng, Nội Thất Ngọc Nam xin đưa ra bảng báo giá làm tủ bếp tại Quảng Ninh tốt nhất hiện này. Đây cũng là đơn giá của một bộ tủ bếp kích thước tiêu chuẩn như sau:

 • Kích thước tiêu chuẩn cảu tủ bếp dưới cao 81cm (bao gồm 1,7cm đá). Sâu 58cm (mặt đá rộng là 61cm)
 • Kích thước tủ bếp trên cao 80cm (10 cm phào trang trí). Sâu 35cm 
 • Chiều cao của khoảng giữa tủ bếp dưới và tủ bếp trên là 60 - 65cm có thể thay đổi được
 • Tổng chiều cao từ dưới mặt đất lên hết tủ bếp là 220cm

Lưu ý với báo giá tủ bếp tại Quảng Ninh

 • Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt tại Quảng Ninh. 
 • Đơn giá trên là đơn giá dành cho tủ bếp kích thước tiêu chuẩn gồm có 1 mét tủ bếp trên và 1 mét tủ bếp dưới hay còn gọi là mét dài kép. VD; tủ bếp dài 3 mét thì sẽ có 3 mét tủ trên và 3 mét tủ dưới nhưng chỉ tính là 3 mét dài. 
 • Với những bộ tủ bếp vượt tiêu chuẩn kích thước trong bản báo giá, thì sẽ phải tính đơn giá tủ bếp phát sinh.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thiết bị và phụ kiện tủ bếp cao cấp như: chậu inox , máy hút mùi, bếp, giá bát inox, giá xoong inox...vvv

 

Báo giá một số phụ kiện tủ bếp cơ bản dành cho các mẫu tủ bếp

 

III. Tại sao bạn nên chọn đóng tủ bếp Quảng Ninh của chúng tôi

Tủ Bếp Ngọc Nam luôn là địa chỉ thiết kế tủ bếp chuyên nghiệp, thi công đúng chất liệu, chất lượng và cam kết giao hàng đúng ngày, lắp đặt với mức giá chuẩn nhất thị trường cùng chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất thị trường với các ưu đãi sau đây:

 • Tư vấn thiết kế bán hàng cận thẩn, chi tiết. Miễn phí đo đạc tại công trình, thiết kế 2D, 3D miễn phí
 • Giá sản phẩm tủ bếp luôn tốt nhất trên thị trường so với chất lượng sản phẩm tại Hà Nội.
 • Bảo đảm 100% sản phẩm theo đúng như hợp đồng, Cam kết sự dụng phụ kiện theo đúng như yêu cầu.
 • Vận chuyển lắp đặt với chi phí thấp nhất.
 • Mua thiết bị nhà bếp và phụ kiện inox tủ bếp được chiết khấu cao tới 35%.
 •  Sản phẩm tủ bếp được làm từ làng nghề chuyên làm tủ bếp nên  hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Tại Quảng Ninh chúng tôi chưa có văn phòng đại diện tại đây nhưng với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công nhiều công trình tủ bếp đẹp chúng tôi có thể tư vấn cho bạn nhưng mẫu tủ bếp cùng với đó là chất liệu làm tủ bếp mới nhất đẹp nhất hiện nay qua số điện thoại 0967926663 để được tư vấn những mẫu tủ bếp đẹp nhất hoặc có thể xem trực tiếp tại website https://www.noithatngocnam.com/tu-bep

IV. Mẫu tủ bếp Hạ Long - Quảng Ninh đẹp mà ại cũng thích

Tủ bếp quảng ninh được làm bằng nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau. và ngày này các loại tủ bếp gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm lại tỏ ra được nhiều người lựa chọn sau đây là phân loại một số mẫu tủ bếp tại quảng ninh để bạn dễ dàng lựa chọn nhất:

1. Tủ bếp Acrylic bóng giương tại Quảng Ninh

Tại Quảng Ninh thì mẫu bếp Acrylic bóng giương hiện đại rất phù hợp với những ngôi nhà biệt thự hoặc nhà phố được thiết kế hiện đại. Trong nhưng năm gần đây thì đây là mẫu tủ bếp được nhiều người lựa chọn nhiều nhất bởi đây là mẫu tủ bếp có giá thành hơi cao nhưng bù lại bạn lại có được một bộ tủ bếp rất đẹp.

2. Tủ bếp laminate màu vân gỗ

Bạn là người yêu thích các màu vân gỗ tựu nhiên nhưng lại không muốn lựa chọn các loại gỗ tự nhiên để làm tủ bếp vì lo sợ cong vênh mối mọt thì lựa chọn tủ bếp laminate là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại quảng ninh thì đây là mẫu tủ bếp có mức giá rẻ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng,

3. Tủ bếp Melamine giá rẻ

Để lựa chọn bộ tủ bếp có mức giá rẻ nhất thì mẫu tủ bếp melamine là phù hợp nhất. đây là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp nhưng lại có mức giá rẻ nhất tại Quảng Ninh.

4. Tủ bếp inox 304 cao cấp

Bạn lo sợ về độ bền của tủ bếp gỗ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như môi trường khắc nhiệt, đặc biệt tại Quảng Ninh gần biển thì mẫu tủ bếp có độ bền cao nhất. Nhưng đây lại là mẫu tủ bếp có giá thành cao hơn nhiều so với các mẫu tủ bếp khác.

5. Tủ bếp nhựa PVC chịu nước 100%

Một trong nhưng giải pháp mới tốt hơn các mẫu tủ bếp khác có giá thành hợp lý hơn rất nhiêu là sử dụng gỗ nhựa chịu nước Pvc để làm tủ bếp. Sử dụng gỗ nhựa chịu nước kết hợp với cánh Acrylic thì đây cúng là mẫu tủ bếp hiện đại phù hợp với mọi ngôi nhà bạn.

6. Tủ bếp gỗ sồi nga tại Quảng Ninh

Bạn mong muốn có 1 bộ tủ bếp bằng gỗ tự nhiên có độ bền đẹp thẩm mỹ phù hợp với không gian phòng bếp thì mẫu tủ bếp gỗ sồi nga sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại quảng ninh tủ bếp gỗ sồi nga của chúng tôi cúng có mức giá phù hợp.

7. Tủ bếp xoan đào

Ngoài việc sử dụng gỗ sồi làm tủ bếp bạn có thể lựa chọn gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào để làm tủ bếp. đây cũng là mẫu tủ bếp có mức giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

 

 

V. Lắp đặt tủ bếp TP Hạ Long -  Quảng Ninh trọn gói giá rẻ

Duonggia.net nhận tư vấn thiết kế thi công lắp đặt tủ bếp + phụ kiện tủ bếp trọn gói tại Quảng Ninh. Ngoài việc cung cấp dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt tủ bếp tại Thành Phố Hạ Long. Nội Thất Ngọc Nam còn đăng triển khai mở rộng dịch vụ tư vấn thiết kế làm tủ bếp tại tất  quận huyện/ phường xã như: TP. Hạ Long, TP. Cẩm Phả, TP. Uông Bí, TP. Móng Cái, Huyện Bình Liêu, Huyện Đầm Hà, Huyện Hải Hà, Huyện Tiên Yên, Huyện Ba Chẽ, Huyện Đông Triều, Huyện Hoành Bồ, Huyện Vân Đồn, Huyện Cô Tô, Huyện Yên Hưng. ,… Nếu quý khách tại nhưng khu vực trên có nhu cầu cần mua hoặc làm tủ bếp tại khu vực tỉnh Quảng Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0967.926.663 - 0963.046.519 để được tư vấn chi tiết hơn.

VI. Các bước làm tủ bếp Quảng Ninh đảm bảo chất lượng tốt nhất

Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất và tủ bếp tại ngoại thành của Hà Nội. Để luôn có thể đảm bảo các sản phẩm tủ bếp đạt được chất lượng cũng như mẫu mã như mong muốn thì chúng tôi đưa ra một quy trình làm nội thất tủ bếp cho khách hàng tại quang ninh như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên tiếp nhận thông tin từ mọi khách hàng, hẹn gặp khách hàng trao đổi trực tiếp + tư vấn về mẫu tủ bếp chất liệu, cũng như phụ kiện tủ bếp, thiết bị tủ bếp phù hợp với nhu cầu.
 • Bước 2: Lên trực tiếp trên công trình để khảo sát hiện trạng thực tế phòng  bếp khách hàng đăng có yêu cầu + thu thấp ý kiến cũng như yêu cầu của khách hàng tại quảng ninh
 • Bước 3: Lên ý tưởng bản vẽ sơ bộ thiết kế + Dựa vào bản vẽ để lên dự toán tổng chi phí cho khách hàng.
 • Bước 4: Khi khách hàng chốt phương án thì bắt đầu đặt cọc và tiến hành lên bản vẽ 3D diễn họa cho khách hàng xem chốt lại.
 • Bước 5: Gửi bản thiết kế 3D khách hàng duyệt lại nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành bóc tách bản vẽ sản xuất.
 • Bước 6: Tiến hành lý kết hợp đồng thi công + thời gian thi công từ 10 – 15 Ngày kể từ khi hợp đồng được hai bên ký kết. 
 • Bước 7: Bàn giao và lắp đặt, nghiệm thu tủ bếp tại Quảng Ninh.

Liện hệ tư vấn làm tủ bếp Quảng Ninh

popup

Số lượng:

Tổng tiền: